Hợp đồng mất hiệu lực vẫn được bảo vệ với sản phẩm Vita - Sống tự tin của Generali Việt Nam

VITA – Sống Tự Tin của Generali, với các quyền lợi đầu tư hết sức hấp dẫn như các khoản thưởng hàng năm và thưởng đặc biệt lên đến 500% phí bảo hiểm năm.


Bên cạnh kế hoạch đóng phí định kỳ, khách hàng có thể chọn đóng phí trước cho 4 năm hợp đồng đầu tiên để được miễn phí ban đầu kể từ năm thứ hai trở đi, qua đó giúp nhanh chóng gia tăng giá trị đầu tư tích lũy.

Thêm vào đó là sự an tâm tuyệt đối với quyền lợi bảo vệ lên đến 500% số tiền bảo hiểm và hỗ trợ chi phí y tế lên đến 1 tỷ đồng/năm/người, khi khách hàng tham gia thêm các sản phẩm bảo hiểm bổ trợ.

Đặc biệt, với VITA - Sống Tự Tin, khách hàng vẫn sẽ được tiếp tục bảo vệ trong vòng 24 tháng kể từ khi hợp đồng mất hiệu lực, bất kể vì lý do gì. Đây là quyền lợi hết sức đặc biệt mang tính nhân văn cao, lần đầu tiên được giới thiệu trên thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam.

Ngoài những quyền lợi hấp dẫn nêu trên, VITA – Sống Tự Tin còn là sự đột phá về tính minh bạch, đơn giản của bộ Quy Tắc Điều Khoản Hợp Đồng, giúp khách hàng dễ đọc, dễ hiểu và dễ tham chiếu các điều khoản liên quan đến sản phẩm.

Thêm vào đó, để mang lại sự an tâm và bảo vệ tối đa cho khách hàng, Generali Việt Nam đã lược giản các trường hợp ngoài phạm vi bảo hiểm đến mức tối thiểu.

Theo Tinnhanhchungkhoan.vn

Hỗ trợ nhanh