Generali Việt Nam Khai trương Văn phòng Đại lý tại Hà Đông

Ngày 23/4/2022 Generali Việt Nam đã chính thức tổ chức Lễ Khai trương Văn phòng Đại lý tại số 9 Dương Lâm - Khu Đô Thị Văn Quán - Hà Đông.    Với mục tiêu Hướng tới Khách hàng, Generali luôn ưu tiên Phát triển nguồn nhân lực Chuyên nghiệp, và có kiến thức sâu rộng về sản phẩm bảo hiểm cũng như các kỹ năng mềm cần thiết để hỗ trợ khách hàng một cách hiệu quả nhất thông qua các Khóa học chuyên sâu bởi các Chuyên gia Đầu ngành trong lĩnh vực Bảo hiểm Nhân thọ.   


Ngày 23/4/2022 Generali Việt Nam đã chính thức tổ chức Lễ Khai trương Văn phòng Đại lý tại số 9 Dương Lâm - Khu Đô Thị Văn Quán - Hà Đông. 


Ông Lục Tài Ba - Phó Tổng Giám đốc Generali Việt Nam trao Giấy Bổ nhiệm Chức danh Giám đốc Văn phòng Đại lý cho ông Vũ Mạnh Hùng nhân ngày Khai trương. 


Đây là Văn phòng Đại lý Theo mô hình mới đầu tiên của Generali được cấp phép hoạt động. Dự kiến, trong tương lai gần, Generali sẽ phủ sóng Mô hình văn phòng Đại lý ở Tất cả các Huyện ngoại thành Hà Nội và các tỉnh lân cân...


Ban lãnh đạo Generali Tại Hà Nội nâng ly rượu Vang Italia chúc mừng Khai trương

Với mục tiêu Hướng tới Khách hàng, Generali luôn ưu tiên Phát triển nguồn nhân lực Chuyên nghiệp, và có kiến thức sâu rộng về sản phẩm bảo hiểm cũng như các kỹ năng mềm cần thiết để hỗ trợ khách hàng một cách hiệu quả nhất thông qua các Khóa học chuyên sâu bởi các Chuyên gia Đầu ngành trong lĩnh vực Bảo hiểm Nhân thọ. 

Theo: Generali Đông Đô - Hà Đông

Hỗ trợ nhanh