AVIVA - Yêu Thương Trọn Vẹn

Aviva - Yêu Thương Trọn Vẹn gồm 4 gói sản phẩm phù hợp với 4 phân khúc khách hàng, là gói tiếp sức – gói vun đắp – gói đầu tư – gói đảm bảo. Mọi nhu cầu, mọi lứa tuổi đều có thích hợp để lựa chọn sử dụng sản phẩm theo nhu cầu, đảm bảo vững chắc cho cuộc sống trong tương lai của mình.


Aviva cho ra mắt thị trườn gói sản phẩm ưu việt vào ngày 11/09/2017, thuộc dòng bảo hiểm liên kết chung trọn đời định kỳ đóng phí. Công ty muốn thông qua sản phẩm mà gửi tới khách hàng của mình thông điệp: Để có thể làm tròn vẹn vòng yêu thương, bạn hãy quan têm đến bản thân mình nhiều hơn. Yêu thương bản thân cũng chính là cách để những người bạn xung quanh có cuộc sống bình an và tốt đẹp hơn. Sản phẩm hứa hẹn là giải pháp  chăm sóc sức khỏe cùng đầu tư tài chính hoàn hảo nhất.

- Độ tuổi tham gia: 1 tháng - 65 tuổi

- Tuổi đáo hạn: 100 tuổi

- Thời hạn hợp đồng: 100 tuổi trừ đi tuổi tham gia

- Thời hạn đóng phí: 5 - 10 năm - đến hết năm 75 tuổi

- Định kỳ đóng phí: theo nửa năm hoặc theo năm

- Các sản phẩm bổ trợ: Bảo hiểm hỗ trợ chi phí phẫu thuật; Bảo hiểm hỗ trợ chi phí nằm viện; Miễn đóng phí bảo hiểm do bệnh hiểm nghèo; Miễn đóng phí bảo hiểm; Bảo hiểm tử kỳ; Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo mở rộng 2015; Bảo hiểm tử vong và TTTBVV do tai nạn.

=> Với Sản phẩm Yêu thương Trọn vẹn, Khách hàng có thể lựa chọn Phương án tích lũy, bảo vệ hay đầu tư Phù hợp nhất với Gia đình và Doanh nghiệp. 

Hỗ trợ nhanh